Hotline: 0974833164

Thành lập công ty

Thành lập công ty

Công ty VNSI Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho Quý khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo đem tới dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và công đi lại.

Khi Quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, câu hỏi đặt ra là thủ tục, hồ sơ thành lập doanh nghiệp như thế nào, phải lựa chọn loại hình công ty, cơ cấu tổ chức công ty, vốn điều lệ ra sao và tài liệu cần chuẩn bị kèm theo là những gì?

Nếu Quý khách hàng muốn thành lập công ty, hãy để VNSI giúp tư vấn, thực hiện thủ tục để việc khởi tạo công ty được thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đặc biệt không phải đi lại chờ đợi.

 1. Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty

Chúng tôi tiếp nhận tư vấn thành lập công ty trọn gói qua điện thoại, email, facebook, zalo. Khi nhận được yêu cầu tư vấn của khách hàng, chuyên viên của chúng tôi thực hiện tư vấn gỡ rối những thắc mắc của khách hàng khi thành lập công ty, cụ thể:

 • Tư vấn về tên công ty, lựa chọn tên công ty bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh và tên công ty viết tắt như thế nào phù hợp quy định của pháp luật.
 • Tư vấn loại hình công ty, hiện nay có 04 loại hình phổ biến: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh.
 • Tư vấn cơ cấu tổ chức các loại hình công ty khách hàng lựa chọn;
 • Tư vấn về vốn điều lệ công ty, mức thuế môn bài theo vốn góp của công ty, hiện nay, mức thuế môn bài/năm của công ty như sau:

 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh, ngành nghề nào cần vốn pháp định, ngành nghề nào cần ký quỹ? Ngành nghề nào cấm kinh doanh và ngành nghề nào kinh doanh có điều kiện?
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu, cổ đông, thành viên công ty và người đại diện theo pháp luật của công ty pháp luật quy định như thế nào?
 • Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần cung cấp để thành lập công ty?
 • Tư vấn quy trình, thủ tục, thời gian và các việc kê khai thuế, đăng ký tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số kê khai thuế điện tử… cho khách hàng.
 1. Tài liệu khách hàng cần chuẩn bị

 1. Chúng tôi thực hiện quy trình thành lập công ty như thế nào?

Thành lập công ty tại VNSI thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin (qua email, zalo, facebook)

 • Tư vấn
  Về: Tên công ty, loại hình công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, thành viên/ cổ đông, thủ tục, thời gian thực hiện
 • Gửi bảng kê thành lập công ty để khách hàng cung cấp thông tin
  Về: Tên, trụ sở, ngành nghề, vốn điều lệ, thành viên/ cổ đông, người đại diện theo pháp luật
 • Nhận lại kê thành lập công ty đã kê khai đầy đủ thông tin từ khách hàng

Bước 2: Soạn hồ sơ

 • Soạn hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân

Bước 3: Nộp hồ sơ

 • Nộp qua mạng, nộp trực tiếp

Bước 4: Nhận kết quả

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu công ty
 1. VNSI báo giá thành lập công ty trọn gói

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thành lập công ty khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ Thành lập công ty trọn gói chi tiết xem tại đây.

 1. Công việc cần thực hiện sau khi thành lập công ty:

Sau khi thủ tục thành lập công ty hoàn tất, Quý khách hàng nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu công ty, đăng bố báo sử dụng con dấu công ty là có thể hoạt động kinh doanh bình thường.

Ngoài ra, Quý khách hàng còn phải thực hiện các thủ tục:

Kết thúc tất cả các thủ tục nêu trên Quý khách hàng hoàn toàn có thể hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển bình thường.

 1. Hồ sơ thành lập công ty

Tuỳ từng loại hình công ty Quý khách hàng dự kiến thành lập, hồ sơ thành lập công ty bao gồm các tài liệu như sau:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty;
 • Danh sách thành viên công ty (đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên/ công ty hợp danh)/ Danh sách cổ đông công ty (đối với công ty cổ phần).
 • Điều lệ công ty (Điều lệ phù hợp luật doanh nghiệp năm 2014, Điều lệ công ty TNHH một thành viên/ công ty TNHH hai thành viên trở lên/ công ty cổ phần/ doanh nghiệp tư nhân/ công ty hợp danh).
 • Giấy ủy quyền cho VNSI thực hiện công việc;
 • Hồ sơ công bố con dấu và đăng bố cáo doanh nghiệp.

Tài liệu kèm theo là bản chứng thực CMND của chủ sở hữu/ thành viên/ cổ đông công ty (nếu là cá nhân), giấy đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập nếu là tổ chức. Tuỳ loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh cụ thể, VNSI sẽ tư vấn Quý khách hàng các tài liệu kèm theo hợp lệ.

 1. Quý khách hàng đang thắc mắc về vốn điều lệ công ty không biết để như thế nào cho hợp lý?

Vốn điều lệ là mức vốn doanh nghiệp xét thấy phù hợp để triển khai hoạt động kinh doanh của mình, đây cũng là chỉ tiêu để đánh giá mức độ chịu trách nhiệm của công ty trong phạm vi vốn điều lệ góp vào công ty. Để hiểu cụ thể chi tiết, các Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với chúng tôi. Tuy nhiên, VNSI lưu ý một số vấn đề sau về vốn điều lệ:

Mức vốn điều lệ là căn cứ đánh giá mức thuế môn bài phải nộp hàng năm của doanh nghiệp Quý khách hàng. Hiện nay, quy định vốn điều lệ trên 10 tỷ, doanh nghiệp nộp thuế môn bài 3.000.000/ năm, vốn điều lệ dưới 10 tỷ doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài 2.000.000/ năm.

Nhiều Quý khách hàng khi thành lập công ty tại VNSI đều đặt câu hỏi, khi nào phải góp vốn điều lệ? Nếu không góp đủ thì có bị sao không? Theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2014, doanh nghiệp phải góp đủ vốn trong thời hạn 90 ngày kể từ khi thành lập. Còn trường hợp sau 90 ngày, thành viên/ cổ đông/ chủ sở hữu không góp đủ vốn đúng cam kết, công ty phải tiến hành đăng ký giảm vốn điều lệ về đúng số vốn đã góp đủ. Trường hợp không góp đủ vốn, cũng như không đăng ký giảm vốn điều lệ, doanh nghiệp sẽ bị phạt theo quy định tại thông tư 50/2016/TT-BKHĐT trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh.

 1. Kết quả Quý khách hàng nhận được sau khi thành lập doanh nghiệp

♦ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

♦ Giấy chứng nhận mã số thuế;

♦ Con dấu công ty;

♦ Điều lệ công ty.

 1. Vì sao Quý khách hàng chọn chúng tôi để thành lập công ty?

VNSI có:

 1. Tại sao Quý khách hàng nên chọn thành lập công ty?

Quý khách hàng được lợi ích gì khi thành lập công ty? Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi thắc mắc nên hay không nên thành lập công ty. Việc thành lập công ty có những lợi ích sau:

 • Thứ nhất, có địa vị pháp nhân, đối tác khách hàng khi giao dịch với Quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi Quý khách hàng có tư cách pháp nhân.
 • Thứ hai, Quý khách hàng có thể phát triển quy mô lớn. Đây là điều các cá nhân kinh doanh tự phát hay hộ kinh doanh không thể nào làm được.
 • Thứ ba, phát triển thương hiệu và uy tín trên thị trường. Có công ty Quý khách hàng dần mới phát triển được thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường.

Đó là những lý do tại sao chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên thành lập công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng lấy được giấy phép kinh doanh, con dấu công ty nhanh chóng, tiện lợi, không phát sinh phụ phí và thật nhanh chóng để Quý khách hàng tiến hành hoạt động kinh doanh.

 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại các địa bàn Hà Nội

TT

Quận, huyện

TT

Quận, Huyện

1

Thành lập công ty tại Hoàn Kiếm

15

Thành lập công ty tại thị xã Sơn Tây

2

Thành lập công ty tại quận Hai Bà Trưng

16

Thành lập công ty tại huyện Ba Vì

3

Thành lập công ty tại quận Đống Đa

17

Thành lập công ty tại huyện Phúc Thọ

4

Thành lập công ty tại quận Tây Hồ

18

Thành lập công ty tại huyện Thạch Thất

5

Thành lập công ty tại quận Cầu Giấy

19

Thành lập công ty huyện Quốc Oai

6

Thành lập công ty tại quận Thanh Xuân

20

Thành lập công ty huyện Chương Mỹ

7

Thành lập công ty tại quận Hoàng Mai

21

Thành lập công ty tại huyện Đan Phượng

8

Thành lập công ty tại quận Long Biên

22

Thành lập công ty huyện Hoài Đức

9

Thành lập công ty tại quận Bắc Từ Liêm

23

Thành lập công ty tại huyện Thanh Oai

10

Thành lập công ty tại huyện Thanh Trì

24

Thành lập công ty tại huyện Mỹ Đức

11

Thành lập công ty tại Huyện Gia Lâm

25

Thành lập công ty tại huyện Ứng Hoà

12

Thành lập công ty tại huyện Đông Anh

26

Thành lập công ty tại huyện Thường Tín

13

Thành lập công ty tại huyện Sóc Sơn

27

Thành lập công ty tại huyện Phú Xuyên

14

Thành lập công ty tại quận Hà Đông

28

Thành lập công ty tại quận Nam Từ Liêm

 1. Chúng tôi nhận thành lập công ty các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Thanh Hóa, Ninh Bình.

Chi phí thành lập công ty tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình, Thanh Hóa vẫn áp dụng chi phí nêu trên, tuy nhiên cần lưu ý quy trình có một số thay đổi. Chúng tôi thực hiện thành lập công ty theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn thành lập công ty qua điện thoại, email, zalo, facebook;

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp và gửi bảng kê thông tin thành lập bảng kê vào email cho khách hàng;

Bước 3: Khách hàng gửi lại bảng kê và thanh toán 70% phí thành lập công ty cho chúng tôi.

Bước 4: Chúng tôi gửi hồ sơ thành lập công ty vào email cho khách hàng, khách hàng ký xong scan toàn bộ hồ sơ và gửi email cho chúng tôi.

Bước 5: Có kết quả, chúng tôi hướng dẫn khách hàng lấy giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Khắc con dấu, công bố mẫu dấu doanh nghiệp và gửi phát nhanh về trụ sở công ty khách hàng.

Nếu Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại gói 2, gói 3, gói 4, toàn bộ việc lập hồ sơ tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, thủ tục kê khai thuế điện tử, in hóa đơn, mua chữ ký số, hồ sơ phát hành hóa đơn,…sẽ được chúng tôi soạn hồ sơ, hướng dẫn Quý khách hàng đến các cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để thực hiện thủ tục và gửi chuyển phát nhanh hóa đơn, chữ ký số cho khách hàng.

Cần lưu ý: Trường hợp khách hàng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa cần chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tận nơi (khách hàng không phải đi lại), ngoài phí dịch vụ thành lập công ty nêu trên, phí đi lại của chúng tôi 1.000.000 đồng/ vụ việc thành lập công ty.

12.1. Thành lập công ty tại Bắc Ninh

TT

Quận, huyện

TT

Quận, Huyện

1

Thành lập công ty tại thành phố Bắc Ninh

5

Thành lập công ty tại huyện Từ Sơn

2

Thành lập công ty tại huyện Yên Phong

6

Thành lập công ty tại huyện Thuận Thành

3

Thành lập công ty tại huyện Quế Võ

7

Thành lập công ty tại huyện Gia Bình

4

Thành lập công ty tại huyện Tiên Du

8

Thành lập công ty tại huyện Lương Tài

12.2. Thành lập công ty tại Bắc Giang

TT

Quận, huyện

TT

Quận, Huyện

1

Thành lập công ty tại thành phố Bắc Giang

6

Thành lập công ty tại huyện Tân Yên

2

Thành lập công ty tại huyện Yên Thế

7

Thành lập công ty tại huyện Hiệp Hòa

3

Thành lập công ty tại huyện Lục Ngạn

8

Thành lập công ty tại huyện Lạng Giang

4

Thành lập công ty tại huyện Sơn Động

9

Thành lập công ty tại huyện Việt Yên

5

Thành lập công ty tại huyện Lục Nam

10

Thành lập công ty tại huyện Yên Dũng

12.3. Thành lập công ty tại Hà Nam

TT

Quận, huyện

TT

Quận, Huyện

1

Thành lập công ty tại thị xã Phủ Lý

4

Thành lập công ty tại huyện Kim Bảng

2

Thành lập công ty tại huyện Duy Tiên

5

Thành lập công ty tại huyện Thanh Liêm

3

Thành lập công ty tại huyện Lý Nhân

6

Thành lập công ty tại huyện Bình Lục

12.4. Thành lập công ty tại Ninh Bình

TT

Quận, huyện

TT

Quận, Huyện

1

Thành lập công ty tại thành phố Ninh Bình

5

Thành lập công ty tại huyện Nho Quan

2

Thành lập công ty tại thành phố Tam Điệp

6

Thành lập công ty tại huyện Yên Khánh

3

Thành lập công ty tại huyện Hoa Lư

7

Thành lập công ty tại huyện Yên Mô

4

Thành lập công ty tại huyện Gia Viễn

8

Thành lập công ty tại huyện Kim Sơn

12.5. Thành lập công ty tại Thanh Hóa

TT

Quận, huyện

TT

Quận, Huyện

1

Thành lập công ty tại thành phố Thanh Hoá

14

Thành lập công ty tại Thọ Xuân

2

Thành lập công ty tại thị xã Bỉm Sơn

15

Thành lập công ty tại Vĩnh Lộc

3

Thành lâp công ty tại thị xã Sầm Sơn

16

Thành lập công ty tại Thiệu Hoá

4

Thành lập công ty tại huyện Quan Hóa

17

Thành lập công ty tại Triệu Sơn

5

Thành lập công ty tại huyện Quan Sơn

18

Thành lập công ty tại Nông Cống

6

Thành lập công ty tại huyện Mường Lát

19

Thành lập công ty tại Đông Sơn

7

Thành lập công ty tại huyện Bá Thước

20

Thành lập công ty tại Hà Trung

8

Thành lập công ty tại huyện Thường Xuân

21

Thành lập công ty tại Hoằng Hóa

9

Thành lập công ty tại huyện Như Thanh

22

Thành lập công ty tại Nga Sơn

10

Thành lập công ty tại huyện Lang Chánh

23

Thành lập công ty tại Hậu Lộc

11

Thành lập công ty tại huyện Ngọc Lặc

24

Thành lập công ty tại Quảng Xương

12

Thành lập công ty tại huyện Thạch Thành

25

Thành lập công ty tại Tĩnh Gia

13

Thành lập công ty tại huyện Cẩm Thuỷ

26

Thành lập công ty tại Yên Định

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Quý khách hàng có thể còn gặp những vướng mắc về cơ cấu tổ chức hoạt động công ty, tranh chấp về quyền lợi nghĩa vụ của các thành viên/ cổ đông công ty, về phân chia lợi nhuận, các giao dịch về tài sản, hợp đồng, tranh chấp kinh doanh thương mại. Lúc đó, hãy gọi lại cho VNSI, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết các khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Hotline/ Zalo: 0974 833 164 hoặc 0944704118 Email: vnsilaw@gmail.com
Từ khóa:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUỐC TẾ HOÀNG GIA - HÃNG LUẬT TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin của quý khách hàng rất nhanh chóng và linh hoạt. Thông qua các kênh tiếp nhận thông tin như điện thoại, gmail, zalo, facebook, kakaotalk,…sẽ nhanh chóng xử lý yêu cầu của quý khách hàng và phản hồi lại thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

vnsilaw@gmail.com

Dịch vụ nổi bật